Thứ Hai, 3 tháng 6, 2013

Lựa chọn máy và dụng cụ đánh bóng Inox

LỰA CHỌN MÁY VÀ DỤNG CỤ ĐÁNH BÓNG INOX

Máy đánh bóng Inox Metabo
Máy đánh sọc Inox SE 12-115 Metabo

 
Để lựa chọn được loại máy đánh bóng inox phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, các yêu tố sau cần được xem xét
       1.1 Khách hàng mua để làm dịch vụ đánh bóng inox, sản xuất các sản phẩm bằng inox, hay dùng để làm dụng cụ gia đình (thỉnh thoảng sửa sang làm mới 1 vài vật dụng)
      1.2 Nếu khách hàng sản xuất sản phẩm inox thì sản phẩm đó phục vụ cho thị trường nào: Cao cấp hay bình dân? Câu hỏi tương tự cho khách hàng làm dịch vụ đánh bóng inox
      1.3 Số lượng hay sản lượng chi tiết cần mài hay đánh bóng, tần suất sử dụng máy đánh bóng trong 1 ngày?
      1.4 Hình dạng của chi tiết cần xử lý mài hay đánh bóng
      1.5 Vị trí cần đánh bóng: mặt phẳng; ống; mặt trong hay ngoài, góc kẹt, mối hàn… 

Không có một loại máy đánh bóng inox nào đa năng đến mức có  thể sử dụng cho tất cả các hình dạng và vật liệu khác nhau. Tuy nhiên nhiều loại máy có khả năng tùy biến rất cao khi kết hợp với một số phụ kiện khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đánh bóng đa dạng như đánh bóng hay đánh sọc mặt phẳng, đánh bóng và đánh sọc ống… Chất lượng các loại máy đánh bóng inox cũng rất khác nhau, từ máy rẻ tiền có xuất xứ từ Trung Quốc, máy chất lượng trung bình từ Đài loan, hay máy cao cấp từ Đức, Mỹ,...
 
Hầu hết các dòng máy đánh bóng inox từ Trung quốc có thể đáp ứng được nhu cầu đánh bóng inox của đa số các sản phẩm cho thị trường bình dân. Ngoài ra, nếu tần suất sử dụng máy thấp, (như thị trường dụng cụ gia đình) hay các xưởng cơ khí nhỏ lẻ, gia công số lượng ít và yêu cầu chất lượng không quá khắt khe thì việc sử dụng dụng cụ và phụ kiện đánh bóng inox của Trung quốc là tương đối phù hợp về lợi ích kinh tế.


Tuy nhiên với thị trường nội thất và các sản phẩm inox cao cấp, hay ở các xưởng gia công lớn có tần suất sử dụng máy cao thì cần cân nhắc lựa chọn các dòng máy và phụ kiện đánh bóng inox từ châu Âu hay Mỹ, bởi tính tin cậy và ổn định của máy, cũng như chế độ gia công mài hay đánh bóng phù hợp, phụ kiện chất lượng cao sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, ổn định.


Để có có sản phẩm có chất lượng mong muốn thì ngoài việc lựa chọn máy, khách hàng cũng cần chú trọng đến việc lựa chọn phụ kiện đánh bóng, qui trình đánh bóng và chế độ gia công (các bước mài, đánh bóng, tốc độ đánh bóng).

Một số loại máy đánh bóng Inox
Máy đánh bóng Inox cố định Eiseblaetter
Máy đánh bóng Inox cố định đa năng Multimax
Đánh bóng Inox đa năng, có thể mài ba via, đánh bóng bóc hẹp, đánh sọc, đánh bóng gương tùy theo phụ kiện
Máy đánh bóng Inox Eisenblaetter
Máy đánh bóng Inox Eisenblaetter Minimax
Đánh bóng các góc hẹp, chi tiết linh kiện xe...


Máy đánh bóng Inox Eisenblaetter
Máy đánh bóng Inox kết hợp giũa đai Pipe-Fix-Duo
Đánh bóng kết hợp với giũa đai trong và ngoài ống

Máy đánh bóng Inox Metabo
Các loại máy đánh bong Inox Metabo23 nhận xét:

Tuyệt. Tài liệu giúp người gia công Inox lựa chọn chính xác, đầu tư hiệu quả.

This blog is so nice to me. I will continue to come here again and again. Visit my link as well. Good luck
obat aborsi
cara menggugurkan kandungan
obat telat datang bulan
obat penggugur kandungan

Bảng hiệu quảng cáo đã xuất hiện và được sử dụng từ cách đây cả ngàn năm trước, đến ngày nay con người vẫn sử dụng chúng như một cách để quảng bá cho thương hiệu của mình. Có thể nói bảng hiệu quảng cáo ngày nay cực kì đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu… chúng phát triển nhanh chóng và phát triển theo cả thời đại.
Biết được sự quan trọng vô cùng to lớn của bảng hiệu quảng cáo mà các công ty ngày nay luôn tạo cho mình một bảng hiệu đặc sắc nhất có thể. Vậy muốn làm bảng hiệu quảng cáo ưng ý nhất các công ty cần chú ý đến những gì?
Thứ nhất, điều đầu tiên chính là phải cung cấp được những thông tin cơ bản nhất của công ty cũng như những sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng cần biết.
Thứ hai, bảng hiệu quảng cáo cần có bố cục, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…đẹp mắt gây ấn tượng với khách hàng. Đây là điều cực kì quan trọng giúp khách hàng có thiện cảm với công ty.
Thứ ba, bảng hiệu công ty phải mang tính gợi nhớ với khách hàng, phải làm sao để khiến khách hàng ấn tượng và khắc sâu được hình ảnh của bảng hiệu hay cũng chính là hình ảnh của công ty…
Nói tóm lại, làm một bảng hiệu tuy khá dễ nhưng để thiết kế ra một bảng hiệu quảng cáo độc đáo, có thể PR được cho công ty lại là điều không hề đơn giản.
Nếu bạn muốn thiết kế một bảng hiệu quảng cáo hội tụ được đầy đủ các yếu tố trên mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bản thân, vui lòng liên hệ với công ty Quảng cáo Đại Phát để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng bạn !
Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
làm bảng hiệu
làm bảng hiệu alu
làm bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty
làm hộp đèn quảng cáo
làm biển quảng cáo
làm biển hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu quảng cáo
làm biển quảng cáo led
làm bảng hiệu inox
làm hộp đèn mica
làm bảng hiệu hcm
làm bảng hiệu tphcm
Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0935 79 00 28
Email: daiphatgroup2010@gmail.com
Website: thietkethicongdaiphat.com

Sebetulnya banyak penjelasan mengenai tentang cara menggugurkan hamil . Namun , belum tentu semua ulasan yang beredar di media internet tentang cara ampuh menggugurkan kandungan benar-benar terbukti manjur dalam mengatasi persoalan anda . Kenapa bisa begitu ? Memang banyak sekali kita jumpai topik-topik yang berbeda di berbagai situs dalam membahas content ini , ada cara alami dan medis . Cara tradisional belum jelas tentang kebenarannya . Oleh sebab itu , sebaiknya gunakan obat menggugurkan kandungan yang sudah jelas terbukti melalui riset . Apa saja ciri ciri pubertas pada perempuan yang terjadi pada wanita ? . Ternyata gejala menopause dialami oleh wanita yang berusia 45 sampai 55 tahun – usia rata-rata yang diketahui saat ini adalah 55 tahun . Dan satu hal lagi perempuan sangat penting untuk merawat daerah kewanitaannya , cara menjaga daerah kewanitaan agar tetap rapat harus dimulai sejak dini

We find lots of learning after reading this very useful article . cara menggugurkan kandungan

Get your Fubo TV free trial here - Start your 7 day trial and access the Fubo TV cord-cutting/internet TV service.

https://www.fubo.tv/connect
fubo.tv/connect
fubotv/connect code
fubotv/samsung-connect

pop over to these guys more info here visit this website linked here discover here her comment is here

Đăng nhận xét

 
Facebook Chat