Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Máy đánh bóng Inox - có bao nhiêu lựa chọn cho ứng dụng của bạn?

Máy đánh bóng Inox - Có bao nhiêu lựa chọn cho ứng dụng của bạn?

máy đánh bóng inox

Khi nói đến đánh bóng Inox, đa số các cơ sở gia công cơ khí nhỏ thường nghĩ đến công cụ và phương pháp đánh bóng inox với một vài loại dụng cụ cầm tay cơ bản như máy mài góc, máy mài thẳng (hay mài khuôn), máy chà nhám, kết hợp với các phụ kiện hàng chợ như bùi nhùi, giấy ráp, bông nỉ…

Tuy nhiên nhu cầu về sản lượng và chất lượng đánh bóng Inox ngày càng trở nên khắt khe trong nhiều năm gần đây buộc nhà sản xuất, gia công phải nghĩ đến các máy đánh bóng Inox dạng cầm tay hay máy đánh bóng Inox dạng bán cố định, cố định  chuyên nghiệp. Có thể chia các loại máy đánh bóng Inox theo hình dạng gia công và ứng dụng như sau:

1. Máy đánh bóng Inox cố định, bán tự động hay tự động

- Máy đánh bóng mặt phẳng 
- Máy đánh bóng ống vuông
- Máy đánh bóng ống tròn (ống thẳng hay ống cong)
- Máy đánh bóng bồn inox tự động- Máy đánh bóng chậu rửa, la va bô..
- Máy mài đầu ống

Máy đánh bóng Inox cố định cần thiết cho ứng dụng cần đánh bóng với năng suất từ trung bình đến cao.
Có rất nhiều loại máy đánh bóng Inox cố định trên thị trường từ Trung Quốc, Đài Loan đến Châu Âu, Mỹ với chất lượng khác biệt. Việc đầu tư máy nào tùy theo sự cân nhắc của nhà đầu tư về tính dài hạn hay ngắn hạn.

2. Máy đánh bóng Inox dạng cầm tay

- Máy đánh bóng ống Inox: Có hai loại phổ biến

Máy đánh bóng ống Metabo với góc ôm lớn, dùng cho đánh bóng các ống đến 180mm Máy đánh bóng ống Eisenblaetter hoạt động trong không gian hẹp hơn, dùng đánh bóng ống đường kính đến..Ngoài ra còn một số loại máy đánh bóng ống với đai nhỏ không phổ biến ở thị trường Việt Nam

- Máy đánh sọc, đánh hairline hay đánh bóng gương cho mặt phẳng. Máy cũng có thể dùng để đánh bóng ống khi kết hợp với con lăn cao su và phụ kiện đánh bóng ống


- Máy giũa đai dùng để mài giũa ba via, đánh bóng trong ống hay trong không gian hẹp


- Máy đánh bóng ống kết hợp với giũa đai: Như tên gọi của nó, máy này có 2 chức năng để thợ đánh bóng có thể làm việc thuận tiện ở công trường mà không phải mang theo quá nhiều máy. Chi phí cũng kinh tế hơn nhiều so với việc mua một máy giũa đai và máy đánh bóng ống
- Máy đánh bóng mối hàn: Dùng để mài và đánh bóng mối hàn ở các góc kẹt 


- Máy đánh bóng mini để đánh bóng các chi tiết nhỏ

- Máy mài góc Inox có điều khiển tốc độ: Ngoài chức năng mài thông thường, máy này có thể dùng để đánh bóng mặt phẳng, mài mối hàn, đánh bóng ống..khi kết hợp với các phụ kiện khác nhau
Máy mài inox Metabo

- Máy đánh bóng tinh dùng để đánh bóng hoàn thiện bước cuối cùng, đánh bóng sơn


Ngoài ra không thể không nói đến 1 loại máy đánh bóng bán cố định rất kinh tế và đa dụng có thể đánh mài bai via, mài thô, đánh bóng, đánh sọc.. mặt phẳng hay ống. Máy này cũng có thể kết hợp với trục đánh bóng mềm để đánh bóng các chi tiết nhỏ hay các vị trí khó tiếp cận

Để tìm hiểu thêm về khả năng kết hợp của các dòng máy đánh bóng Inox cầm tay nên trên với nhiều phụ kiện để đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng, mời bạn đọc thêm bài viết:

Đánh bóng Inox - Giải pháp nào tốt nhất cho nhà đầu tư với chi phí hạn hẹp?

Ngoài việc trang bị máy đánh bóng Inox và thiết lập qui trình đánh bóng phù hợp, kết quả dánh bóng Inox phụ thuộc vào kỹ năng, sự cố gắng, tính cẩn thận và tính kỷ luật của bạn. Bạn không thể trông đợi một kết quả tốt nếu bạn muốn đốt cháy giai đoạn! Việc xử lý hoàn thiện bề mặt Inox là một kỹ thuật không có điểm dừng, bạn càng thực hành và trải nghiệm nhiều, kết quả càng trở nên đáng kinh ngạc.

 

9 nhận xét:

Đối với các công ty ngày nay, bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã trở nên dần quan trọng và trở thành một trong nhiều chiến lược marketing giúp quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh đối với đối tác, khách hàng.
Có thể nói tất cả các công ty dù lớn hay nhỏ đều muốn thiết kế cho mình một bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt nhất có thể nhưng vẫn phải đảm bảo được đầy đủ các yếu tố thông báo thông tin cơ bản, vừa phải mang nét riêng của công ty mình nhưng lại vừa phải bắt mắt, sang trọng, thu hút người nhìn.
Đối với một công ty, bảng hiệu quảng cáo mang lại rất nhiều tác dụng đó là:
- Bảng hiệu quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh công ty đến với khách hàng một cách gần gũi, dễ hiểu nhất.
- Bảng hiệu là cách cung cấp thông tin công ty đến với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi, trực quan nhất.
- Đối với những công ty mới mở, vốn kinh doanh còn hạn chế thì bảng hiệu quảng cáo là cách giới thiệu siêu tiết kiệm, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với quảng cáo trên tivi, truyền thông….
- Sở hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp gây ấn tượng đối với khách hàng, giúp khách hàng nhớ tới công ty.
- Đặc biêt, bảng hiệu quảng cáo phát sáng vào ban đêm khiến khách hàng bị thu hút hơn rất nhiều….
Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
làm bảng hiệu
gia công chữ inox
gia công chữ nổi inox
gia công chữ nổi inox giá rẻ
gia công inox
làm chữ inox
làm chữ nổi inox
chữ inox trắng
chữ inox vàng
chữ nổi inox
cắt chữ inox
cắt laser kim loại
cắt laser
gia công cắt laser
cắt laser inox
khắc laser
khắc laser kim loại
cắt chữ mica
cắt chữ inox
Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0935 79 00 28
Email: daiphatgroup2010@gmail.com
Website: thietkethicongdaiphat.com

Tuy đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến nay bảng hiệu inox vẫn rất được ưa chuộng bởi nhiều đặc tính nổi bật như khả năng chống hoen rĩ cực cao, đáp ứng được tính thẩm mỹ với vẻ ngoài bóng loáng, bắt mắt tạo được sự đẳng cấp cho thương hiệu; độ bền “bá đạo” trước những tác động của thời tiết; bên cạnh đó là giá thành tương đối phải chăng. Có hai loại bảng hiệu Inox phổ biến trên thị trường hiện tại là Bảng hiệu chữ nổi inox và bảng hiệu inox ăn mòn.
- gia công chữ inox
- mica hút nổi
- xi mạ crom
- hộp đèn hút nổi
- chấn inox
Quảng Cáo Đinh Phan
- Website: dinhphanadvertising.com
- Mail: quanlv.dinhphan@gmail.com
- SĐT: 0947.85.0022

Đăng nhận xét

 
Facebook Chat