Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013

Máy làm sạch mối hàn Inox Cleatech 100 từ Ý - Lần đầu đến Việt Nam!

Máy làm sạch mối hàn Inox Cleatech 100 từ Ý - Lần đầu đến Việt Nam!


Máy làm sạch mối hàn điện hóa CleanTech 100

Việc làm sạch mối hàn Inox trước nay là công việc không mấy dễ chịu cho các thợ hàn Tig. Thông thường thì mối hàn được làm sạch bằng axit nồng độ cao, hoặc bằng phương pháp cơ học (với đĩa nhám xếp và các dụng cụ điện cầm tay có điều khiển tốc độ dùng cho inox.
Máy đánh bóng inox Châu Âu

Nhược điểm là inox bị đổi màu sau một thời gian ngắn do tác dụng của axit, mặt khác dùng dụng cụ điện cầm tay thì bị hạn chế ở các không gian rất hẹp.
Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty Mai Thủy lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm "Máy tẩy sạch mối hàn Inox hiệu Cleantech" từ Ý. Máy làm sạch mối hàn inox Cleantech (Ý) có thể loại bỏ vất cháy, ố màu hay ô xi hóa trên mối hàn nhờ phản ứng điện hóa.


Máy đánh bóng điện hóa CleanTech (ý)Máy đánh bóng điện hóa CleanTech (ý)

Nhờ máy làm sạch mối hàn Cleantech, inox sẽ được trả lại vẻ sáng bóng của nó. Máy được dùng cho các ứng dụng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ cho inox. Máy phù hợp cho tất cả các cơ sở nhỏ, hay các công ty gia công Inox lớn do giá thành rẻ nhất trong các dòng máy cùng ứng dụng hiện nay trên thị trường


Xử lý mối hàn inox bị cháy đen

Hướng dẫn sử dụng máy làm sạch mối hàn inox CleanTech (Ý)

Bạn có thể tự mình trải nghiệm với máy hoặc được các kỹ sư lành nghề của Mai Thủy Hướng dẫn sử dụng máy làm sạch mối hàn inox trên chính vật liệu của bạn.

Video demo máy làm sạch mối hàn inox CleanTech 100: 


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để thu xếp cuộc hẹn và khám phá máy làm sạch mối hàn inox Cleatech từ Ý - Giá Việt Nam!

6 nhận xét:

nhìn hàng thấy khá là tốt nhưng không biết giá cả thế nào . Mình đang không biết nên đi hoc nghe bep
hay làm kỹ thuật đây :D

Một vụ nhập lậu 240 sản phẩm tân dược; 400 lọ tinh dầu diệt côn trùng, 60 hộp bột thạch rau câu và 12 gói trà xanh sữa dạng bột vừa bị Đội Kiểm soát Hải quan số 1, Cục Hải quan Quảng Ninh bắt giữ tại thang máy Mitsubishi 600 kg.

Lực lượng chức năng lập tức đuổi theo bằng dịch vụ dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hoá ra Sài Gòn, van chuyen hang hoa di Ha Noi để tiếp cận đối tượng và hàng hóa để kiểm tra. Khi lực lượng chức năng áp sát, đối tượng nhanh chóng cắt dây buộc hất thùng carton xuống đường và phóng xe với tốc độ cao để bỏ chạy vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm: 240 sản phẩm tân dược (thuốc kháng sinh, miếng dán chữa mắt cá chân, thuốc giảm đau, thuốc mỡ); 400 lọ tinh dầu diệt côn trùng, 60 hộp bột thạch rau câu và 12 gói trà xanh sữa dạng bột để vận chuyển hàng sang Campuchiavận chuyển hàng sang Lào.

Ngày nay việc vận chuyển hàng hóa đã rất nhanh chóng và dễ dàng. Hàng hóa đi từ Nam ra Bắc chỉ cần mất khoảng 36 tiếng là tới nơi. Việc vận chuyển hàng quá khổ quá tải cũng đã đơn giản hơn rất nhiều với nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển
Bạn đang có xe lu, máy cẩu, máy xúc, máy ủi, bồn gas, bồn dầu… hay các mặt hàng quá khổ quá tải khác cần vận chuyển đi toàn quốc. Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải của chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong quy cách phục vụ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 19001733 – 0914 857 068 – 0962 704 839
EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

Đăng nhận xét

 
Facebook Chat