Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

Máy khuấy trộn Châu Âu - Eibenstock

Máy khuấy trộn Châu Âu - Eibenstock

Máy khuấy đũa kép EZR 22 R Set
Máy khuấy đũa kép EZR 22 R Set
Dù bạn là thợ sơn, thợ hồ, thợ bả ma tít hay thợ nề… Dù bạn khuấy hồ, vữa, xi măng, bột nền ma tít, keo…Eibenstock luôn có các dòng máy khuấy từ máy khuấy trộn cầm tay đếntrạm khuấy trộn phù hợp cho bạn. 

Trạm trộn Automix 1801
Trạm trộn Automix 1801

Là nhà sản xuất dụng cụ điện cầm tay hàng đầu thế giới cho nhà thầu chuyên nghiệp, Eibenstock đáp ứng các nhu cầu của bạn với dòng máy khuấy chất lượng cao sản xuất từ Đức. 
Máy khuấy trộn Châu Âu - Eibenstock

Máy khuấy cầm tay của Eibenstock có thiết kế tay cầm hiện đại, cứng vững và cực kỳ thuận tiện cho thao tác với các kiểu dáng đa dạng từ tay cầm hình thang với cân bằng trọng lực đến tay cầm thon gọn cho các máy công suất nhỏ, giúp cho việc khuấy trộn hiệu quả, nhanh chóng, đơn giản. 


Cánh khuấy cho máy khuấy di động EibenstockCánh khuấy cho máy khuấy di động Eibenstock

15 năm qua, Eibenstock đã không ngừng cải tiến và cho ra đời các sáng chế về kiểu dáng tay cầm máy khuấy chống rung và được bảo vệ an toàn ngay cả khi vô ý làm rơi máy. Dây cáp máy có khả năng chống vặn xoắn, công tác điện tử với áo chống bụi cho phép vận hành an toàn trong các điều kiện khắt khe tại công trường thi công. 


Máy khuấy đũa kép EZR 22 R Set


Các máy khuấy có động cơ với 1 hay 2 cấp tốc độ, một vài model có điều tốc điện tử để máy khuấy vận hành hiệu quả với các vật liệu khác nhau. Các máy khuấy có thể được gắn với đũa khuấy ren trục M14 thông dụng, các tay khuấy nối dài và đều nối nhanh, cho phép thay nhanh đũa khuấy tùy theo ứng dụng.


Máy khuấy cầm tay EHR 20/2.5S

Máy khuấy cầm tay EHR 14.1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Facebook Chat